Du lịch biển Thiên Cầm

Du lịch hè vui ở Đồ Sơn

Một mùa hè lại đến với miền Bắc nước ta sau những ngày đông dài lạnh giá. Mùa hè cũng là dịp để cùng bạn bè và người thân đi du lịch đây đó tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thú vị, rời xa sự xô bồ của cuộc sống. Mùa hè này bạn đã có dự định đi du lịch đâu chưa. Nếu chưa thì tôi xin giới thiệu với bạn một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn ở miền Bắc cụ thể là tỉnh Hải Phòng. Nói đến đây chắc bạn cũng biết đó là địa điểm du lịch nào rồi chứ. Đó chính là biển Đồ Sơn với tour du lịch Đồ Sơn hè 2016 

Đồ Sơn là một lãnh hải bán sơn địa , có nước non hư ảo tựa chốn bồng lai, là trung tâm nghỉ ngơi du lịch của kỳ thú từ xa xưa. Đồ Sơn quyến rũ du khách bởi khí trời trong sạch của gió , cái mặn mà của biển và một cảnh sắc thiên nhiên sơn thuỷ hữu tình.

Không phải ngẫu nhiên mà Đồ Sơn được chọn làm nơi nghỉ dưỡng của các bậc vưa chúa ngày xửa ngày xưa và cá nhà quan thời Pháp.

Ngày nay du lịch biển hè Đồ Sơn đang được quy hoạch để nâng tầm lên thành một khu du lịch cấp nhà nước. Con đường uốn lượn dẫn bạn đi khi thì như lẫn vào rừng , xoi qua núi , lúc lại thấy biển trước mặt , lúc lại thấy biển sau lưng thật tuyệt vời.

Cảnh sắc thiên nhiên ở Đồ Sơn


Đồ Sơn còn quyến rũ du khách bốn phương bởi sự nức tiếng với các di tích và danh thắng hoà quyện trong không gian đầy thơm lừng của núi , biển , mây trời. Ở đó có cái đẹp của thiên nhiên , của con người hiện hữu trong từng ngọn núi , bãi biển với những huyền thoại đầy bí ẩn quyến rũ khách du lịch.

Đồ Sơn còn được biết đến bởi hội chọi trâu nức tiếng – một hoạt động văn hoá thể thao đầy sôi động trước kia được tổ chức vào ngày mồng 9/8 âm lịch hàng năm , nhưng ngày nay hội chọi trâu được tổ chức luôn luôn hơn một năm khoảng 3-4 lần để đón khách về với lãnh hải này.

Đi dọc khu nghỉ mát Đồ Sơn qua khu 1 , khu 2 , khu 3 bạn sẽ được ngắm không chán cảnh sắc phong phú của núi non và biển cả , của rừng cây và bãi cát , của sự sôi động và tĩnh lặng, ngoài ra bạn còn được thưởng thức các món ẩm thực Đồ Sơn nổi tiếng ở đây. Với 2450m bờ biển đầy cát Vẻ sáng bóng là những bãi tắm khá lý tưỏng dành cho khách du lịch vào những ngày hè oi bức , nước biển Đồ Sơnkhông trong xanh như những bãi biển khác nhưng với độ mặn vừa phải sẽ làm cho da bạn không bị cháy nắng dù cho bạn tắm biển vào chính ngọ , chính vì điều đó mà biển Đồ Sơn vẫn là sự tuyển trạch của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Đồ Sơn đã trở thành một khu du lịch biển cuốn hút ngày càng nhiều khách du lịch đến tham qua và nghỉ dưỡng với một cảnh sắc thiên nhiên đẹp , một quy hoạch đô thị hợp lý Đồ Sơn đang thay đổi và ngày càng ưu tú trong lòng mỗi du khách. Du khách muốn đến Đồ Sơn có thể tham khảo tour du lịch http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-do-son-1-ngay/

Đến với Đồ Sơn bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho các dịch vụ du lịch từ bình dân đến cao cấp , ở đây đã và đang xây dựng một số khu rersort đáp ứng nhu cầu của khách du lịch có lương lậu cao đặc biệt là người nước ngoài.

Exit mobile version