Du lịch Thiên Cầm – Khi trương mùa du lịch biển năm 2014

Tối 26/4 , tại thị trấn Thiên Cầm ( Cẩm Xuyên ) , Sở Văn hóa , Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh kết hợp với UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức lễ khai trương mùa du lịch biển Hà Tĩnh năm 2014. Đồng chí Nguyễn Thiện , Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và đánh trống khai trương mùa du lịch. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo các Sở , ban , ngành , đoàn thể cấp tỉnh cùng lãnh đạo các huyện , thị , thành phố trong tỉnh và đông đảo du khách

Khai trương mùa du lịch Thiên Cầm

 

Khai trương mùa du lịch biển năm 2014 tại Thiên Cầm

Với chủ đề “Thiên Cầm biển gọi” , lễ khai trương mùa du lịch biển 2014 đã được tổ chức rất hoành tráng , sôi động và đặc sắc. Đặc biệt văn nghệ là các tiết mục hát , múa của các viên chức đến từ Trường Cao đẳng Văn hóa , Thể thao và Du lịch Nguyễn Du , còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Đinh Thành Lê , Đăng Thuật… Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh quê hương , con người hành trình Thiên Cầm-Hà Tĩnh đến mọi miền đất nước , đồng thời phát động mùa du lịch biển năm 2014 trong toàn tỉnh.

Nhân dịp này , tại Khu du lịch Thiên Cầm , Sở Văn hóa , Thể thao và Du lịch kết hợp với UBND huyện Cẩm Xuyên chỉ đạo các hộ kinh doanh du lịch – lao vụ chủ động cơ sở vật chất , nâng cao chất lượng dịch vụ , bình ổn giá cả , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho du khách đến nghỉ ngơi và tắm trên nhiều bãi biển Thạch Hải, biển Thiên Cẩm…. Cùng với đó , các hoạt động văn hóa – thể thao như: Giải bóng chuyền nữ , giải tennis , hội lễ bia Sài Gòn… sẽ được tổ chức từ nay cho đến hết kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.