Du lịch biển Thiên Cầm

Thiên Ý – Khách sạn 3 sao duy nhất tại Thiên Cầm – Hà Tĩnh

Khách sạn Thiên Ý là khách sạn đầu tiên và cũng là khách sạn duy nhất tại Hà Tĩnh được đánh giá đạt chuẩn 3 sao quốc tế tính cho đến thời điểm này.

Khách sạn Thiên ý là khách sạn 3 sao đầu tiên và duy nhất của Hà Tĩnh
Khách sạn Thiên ý là khách sạn 3 sao đầu tiên và duy nhất của Hà Tĩnh

Khách sạn có 94 phòng và một hệ thống 3 nhà hàng ăn: 1 nhà ở thành phố Hà Tĩnh và 2 nhà ở khu du lịch Thiên Cầm. Khách sạn bao gồm hai phòng hội nghị với diện tích khá rộng lớn, có thể chứa 300 người. Khách sạn cũng có những khu dịch vụ riêng phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của du khách. Bao gồm: khu thể thao với bể bơi, sân tennis và bóng chuyến bãi biển; khu văn nghệ, nghỉ ngơi gồm có phòng karraoke, cafe núi Thiên Cầm.

Sân tennis của khách sạn Thiên Ý

Khách sạn Thiên ý cũng cung cấp các tour du lịch thú vị, đưa du khách đi khám phá một số địa danh nổi tiếng như nhà thờ Nguyễn Du, di tích Ngã Ba Đồng Lộc, khu lưu niệm Hà Huy Tập, đảo Én, đảo Bãi Chim,…trên biển Thiên Cầm.

Du khách có thể tham khảo một số địa điểm du lịch Thiên Cầm tuyệt vời tại link này: https://dulichthiencam.com/diem-du-lich/nhung-diem-du-lich-tuyet-voi-khi-den-thien-cam/

Khách sạn với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và chính sách giá hợp lý chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

5 / 5 ( 2 votes )
Exit mobile version